Hà Nội đã bắt đầu chớm thu se se lạnh. Mà mùa thu Hà Nội đặc trưng bởi những hạt cốm xanh dẻo thơm ngon. Nhưng bản thân tôi thắc mắc là: Mua cốm non Hà Nội ở đâu?

Cốm Non Mễ Trì

Ngoài đường hiện nay người bán rong cốm rất nhiều nhưng tôi mua về ăn thấy hương vị không giống ngày xưa và rất sợ rằng chất lượng không được đảm bảo. Anh/chị chỉ giúp tôi địa chỉ bán cốm non sạch, không phẩm mầu với. Tôi mua về gia đình ăn và mang đi biếu. Xin cảm ơn! “Câu hỏi đến từ anh Minh – Hà Nội”

Câu hỏi của anh Minh đặt ra cũng giống với băn khoăn của rất nhiều thực khách khác!

Quả thực cốm bán rong hiện nay chất lượng không hề được đảm bảo và họ bán theo kiểu ”khách hàng một lần” nên lợi nhuận là điều họ muốn nhất.
Cốm hiện nay để yên tâm, anh Minh hãy tới mễ trì nhé! nhưng cũng đừng chọn những gánh hàng bán lề đường, họ là người nơi khác đến hoặc lấy cốm chỗ khác về bán. Giá của họ cũng rất cạnh tranh, chỉ từ 180-190nghìn/ 1kg. Hãy vào tận trong làng và hỏi người dân. Một cách khác tiện hơn cho anh Minh đó chính là lựa chọn ‘‘Cốm Mễ Trì Cô Ánh” do chính người Mễ Trì có kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được khẳng định. Cốm Cô Ánh không chỉ bán một lần, Cốm Cô Ánh kinh doanh lâu dài và đã tồn tại qua nhiều năm nhiều thế hệ.
Anh Minh có thể gọi điện thoại tới số 035.774.2893 để được giao hàng tận nhà trong nội thành Hà Nội. Chắc chắn Cốm Cô Ánh sẽ không làm anh thất vọng!

1 COMMENT

  1. Tôi đã mua và đã ăn ..Rất tuyệt vời.Bạn hãy thử một lần trải nghiệm với CỐM CÔ ÁNH đi ..bạn sẽ thích ngay mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here