cốm hà nội

Cốm Hà Nội là sản phẩm HOT được cung cấp bởi Cốm Cô Ánh. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã chúng đều có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng kèm với những khuyến mại lớn về giá và dịch vụ trước và sau bán hàng đi kèm khi mua các loại sản phẩm về Cốm. Cốm Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sản xuất khác nhau các doanh nghiệp uy tín phù hợp với mọi nhu cầu riêng của thực khách.

9 LÝ DO MUA HÀNG TẠI Cốm Cô Ánh


✔ Chúng tôi là nhà phân phối có độ uy tín cao trên thị trường Hà Nội nói chung và khắp đất nước Việt Nam nói riêng
✔ Hãnh diện Cốm Mễ Trì được người nước ngoài ưa chuộng để mua quà khi tới Hà Nội.
Cốm Hà Nội 100% – Hoàn tiền nếu quý khách thấy cốm ỉu hay có mùi lạ vì cốm đã hết hạn sử dụng.
✔ Đảm bảo Cốm vệ sinh an toàn thực phẩm không sử dụng phẩm màu hay bất kì hóa chất độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
✔ Chất lượng và dịch vụ đi đầu trong phong cách bán hàng tại Cốm Cô Ánh
✔ Hướng dẫn người tiêu dùng tận tình khi muốn nấu hay mang tặng người thân ở xa khi thời hạn sử dụng của Cốm ngắn.
✔ ‪Ship toàn quốc tới Tận Nhà của bạn.
✔ Giá Tốt nhất cho bạn khi mua số lượng lớn hoặc khi mời bạn bè biết tới thương hiệu Cốm Cô Ánh
✔ Bạn có thể mua bằng cách gọi điện trực tiếp.

Giới thiệu về Cốm Hà Nội – Thương hiệu Cốm Cô Ánh

Về Cốm Hà Nội giá rẻ thì bên chúng tôi bán Cốm rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, chất lượng và uy tín là số 1. Trong cuộc sống hiện đại chị em phụ nữ cũng bận rộn với công việc với bạn bè và ít có thời gian đi đến tận nơi tin kiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm Cốm tốt nhất, vậy nên càng thấy mệt mỏi và nhiễu loạn thông tin. Thay vào đó bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại nhấc lên và gọi cho Cốm Cô Ánh với những ích lợi và giá tốt bất ngờ. Từ giờ bạn có thể sử dụng cốm và làm những món ăn ngon tại nhà không cần phải đi xa hay phải ra tận nơi để mua hàng. Cốm Cô Ánh cung cấp sản phẩm cốm non, cốm non me, chả cốm, xôi cốm, cốm xấy, bánh cốm, cốm để đồ xôi…. bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho mình. Quả thật Cốm Cô Ánh có tiện ích rất nhiều tiết kiệm chi phí và thời gian cho chính bạn.

cốm hà nội

Cốm Cô Ánh là sản phẩm duy nhất được sản xuất tại cơ sở Mễ Trì của làng nghề chúng tôi. Đã là sản phẩm uy tín thì bạn cứ yên tâm, Cốm Hà Nội rất ngon và dễ chế biến thành nhiều món khác nhau. Nổi bật trong cốm noncốm non me ngoài ra còn một số sản phẩm khác từ cốm được chế biến thành thành phẩm như bánh cốm hay xôi cốm. Trong các loại sản phẩm về cốm thì có nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng thực khách. Các bạn có thể xem hướng cách chê biến cốm riêng theo từng loại thông qua những video của chúng tôi giới thiệu hoặc bài viết tham khảo. Thương hiệu Cốm Cô Ánh vẫn là sự lựa chọn số một cho quý khách hàng tặng, biếu hay chỉ đơn giản là thích một món ăn đậm chất hương vị Hà Nội mãi mãi.

Comhanoipho.com là website hàng đầu bán cốm rẻ và có giá tốt nhất với chính sách ưu tiên cho khách hàng thân thiết, hoàn trả tiền nếu cốm có mùi lạ hay bị hỏng khi nhận được hàng sẽ làm hài lòng ngay cả với thực khách khó tính nhất. Với những chính sách giá cả hợp lý và giao hàng nhanh và tốt thì Cốm Cô Ánh đã làm hài lòng hàng ngàn chị em phụ nữ và những thức khách khó tính khi cốm tại Cốm Cô Ánh. Giao hàng tận nơi đảm bảo đã Thanh toán khi nhận được hàng. Hướng dẫn mua hàng và tư vấn sản phẩm. Cốm Cô Ánh luôn luôn lắng nghe ý kiến chia sẻ của khách hàng.

Dịch vụ tuyệt hảo từ thương hiệu Cốm Cô Ánh

Cốm Cô Ánh luôn mong muốn mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt. Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo luôn là người tiên phong dẫn đầu chắc chắn sẽ chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

  1. Chất lượng tốt nhất
  2. Độ uy tín cao nhất
  3. Hoàn tiền 100% nếu khi nhận hàng cốm bị hỏng.
  4. Video hướng dẫn chế biến chi tiết, đơn giản
  5. Blog cốm hà nội phố luôn tổng hợp những tin tức mới nhất
  6. Cô ánh luôn thân thiện, tư vấn chu đáo nhiệt tình

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

Hotline: 035.774.2893
Website: comhanoipho.com
Fanpage: facebook.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here